Những Lưu ý khi làm bản đăng ký tài khoản Google Adsense

Làm cách nào để giúp bảo đảm đơn đăng ký của tôi sẽ được chấp thuận?

Những webmaster hiểu biết có thể tránh những lỗi phổ biến cho đơn đăng ký bằng việc lưu tâm đến những mục hay những vấn đề sau đây:

Tên Người nhận thanh toán/Tên Liên hệ
Bạn phải có thể nhận được séc ký phát cho tên ghi trên đơn đăng ký AdSense của mình. Đơn đăng ký AdSense với tên không đầy đủ sẽ không được chấp thuận.

 • Đối với tài khoản kinh doanh:
  • Nhập tên tổ chức vào trường ‘Tên Người nhận thanh toán’
  • Nhập tên người quản lý trang web trong tổ chức của bạn vào trường ‘Tên Liên hệ’

Ðịa chỉ
Chỉ những đơn đăng ký AdSense có địa chỉ gửi thư hợp lệ mới được chấp thuận. Vui lòng cung cấp địa chỉ đầy đủ của bạn bao gồm càng nhiều thông tin được liệt kê dưới đây càng tốt nếu có sẵn cho địa điểm của bạn.

 • Địa chỉ Đường phố (bao gồm số nhà, tên/số đường, số tầng/phòng)
 • Thành phố / Thị trấn
 • Tiểu bang / Khu vực
 • Mã Zip
 • Quốc gia / Lãnh thổ

Cần thêm trợ giúp để điền tên và địa chỉ của bạn? Xem ví dụ tại đây.

Địa chỉ Email

 • Địa chỉ email bạn nhập sẽ là thông tin đăng nhập bạn sử dụng để đăng nhập vào AdSense. Bạn cũng sẽ nhận được tất cả liên lạc về tài khoản AdSense tại địa chỉ email này, bắt đầu bằng thư xác minh email của bạn. Vì lý do này, vui lòng đảm bảo bạn nhập địa chỉ hợp lệ nơi bạn có thể nhận được email.
 • Nếu bạn nhập địa chỉ email không chính xác, bạn cần phải gửi đơn đăng ký mới bằng cách sử dụng địa chỉ email bạn muốn.

Điều hướng Trang web Đang được Xây dựng/Khó khăn
Để được chấp thuận, trang web của bạn phải được khởi chạy và có chứa nguyên văn đầy đủ để các chuyên gia của chúng tôi đánh giá. Các trang web đang được xây dựng, không tải hoặc có các liên kết không hoạt động sẽ không được chấp thuận. Vui lòng đảm bảo rằng URL trên đơn đăng ký của bạn được nhập chính xác.

Sở hữu Trang web
Bạn phải có quyền truy cập để chỉnh sửa mã nguồn HTML của trang web mà bạn gửi để đăng ký AdSense. Nếu bạn gửi một trang web mà bạn không sở hữu (ví dụ: http://www.google.com.vn), bạn sẽ không thể đặt mã AdSense trên trang web đó và đơn đăng ký của bạn sẽ không được chấp thuận.

Ở một số địa điểm, kể cả Trung Quốc và Ấn Độ, chúng tôi cũng yêu cầu nhà xuất bản phải sở hữu trang web của họ trong 6 tháng. Chúng tôi đã thực hiện bước này để bảo đảm chất lượng của mạng quảng cáo và bảo vệ quyền lợi của nhà quảng cáo và nhà xuất bản hiện tại của chúng tôi.

Ngôn ngữ Không được hỗ trợ
Thật không may, AdSense chưa có sẵn cho tất cả ngôn ngữ. Nếu ngôn ngữ chính của trang web của bạn không xuất hiện trong danh sách các ngôn ngữ được hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi không thể chấp thuận đơn đăng ký của bạn. Trong tương lai, vui lòng kiểm tra lại tại liên kết được cung cấp để tìm hiểu xem AdSense được khởi chạy bằng ngôn ngữ của bạn hay chưa.

Các Lý do Không được chấp thuận Khác
Để xem danh sách đầy đủ các yêu cầu cho một đơn đăng ký AdSense thành công, vui lòng đọc chính sách chương trình chi tiết của chúng tôi.Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: