Sốc: Chúa Jesus ôm gái khỏa thân trên bìa Tạp chí Playboy

Tạp chí Playboy tháng 7 của Bồ Đào Nha mới đây đã lấy ảnh chúa Jesus ôm một cô nàng khỏa thân làm trang bìa. Sự kiện này đã làm nổ ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng, khiến tổng công ty của tạp chí đã ra lệnh ngừng xuất bản.
Ngoài ra, Tạp chí còn đăng tải một số bức ảnh khác chụp cảnh chúa Jesus tóc dài, người tỏa sáng đang đứng nhìn hai nữ khỏa thân ôm hôm nhau. Một tấm ảnh khác là cảnh chúa đang đứng bên một cô nàng… lộ ngực xem sách. Nhà xuất bản tạp chí nói rằng, họ làm thế là để tỏ lòng tôn kính với Jose Saramago – nhà tiểu thuyết gia đã được giải nobel và mất vào tháng trước. Saramango có một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “The Gospel According to Jesus Christ” miêu tả Chúa Jesus thiếu những điều bình thường của một con người.
Tạp chí Playboy có đến 26 bản từ 26 quốc gia trên thế giới, trong đó có Bồ Đào Nha. Tổng công ty của tạp chí Playboy tỏ ra rất tức giận với đối tác của họ là công ty xuất bản Frestacom của Bồ Đào Nha vì cho rằng họ đã vi phạm những điều đã thỏa thuận. Tổng công ty bên Mỹ đã quyết định dừng xuất bản tạp chí Playboy bản tiếng Bồ Đào Nha.
Bích Chuyên (Theo báo nước ngoài)
Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: