Clip Bị Xâm Hại Tình Dục Của Gái HongKong đã tìm ra nguyên nhân và thủ phạm

Sau một thời gian ầm ĩ trên mạng cuối các nhà điều tra HongKong đã tìm được nguyên nhân xuất hiện CLip này. Lý do như sau: Các công ty môi giới người mẫu tại Hong Kong cho biết, để gây sự chú ý của nhà tuyển chọn, nhiều cô gái trẻ hiện nay thường tự tạo ra một cảnh video “bị xâm hại tình dục” để quảng cáo cho bản thân. 

        . Clip Cô Gái ăn chuối ngon lành như ….

Trong cảnh quay trên và những hình ảnh “chân thực” dưới đây chính là quá trình “bị” tấn công bởi một người đàn ông, nhưng cô gái tên là Debby này lại nói: “Tôi chỉ muốn quảng bá cho hình ảnh và album của mình”.

Theo tin từ mạng lưới truyền hình cáp ETTV (Đài Loan), “thước phim” này chỉ khoảng 39s, với cảnh “phim” là đi trên đường vào buổi tối, mặc áo sơ mi màu trắng, vô tình đụng phải một “vị” khách qua đường, y tiến tới gần cô gái và giật mạnh chiếc áo của cô, cuối cùng là cận cảnh khuôn mặt cô gái ướt đẫm nước mặt và bất lực.

Giới người mẫu HongKong vô cùng bất bình trước đoạn video trên. Họ cho rằng, những cách thức quảng cáo như vậy thật sự rất sốc, nhưng đã làm xấu đi hình ảnh của các cô gái trẻ hiện nay và bôi nhọ nghề người mẫu.

Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: