Mỗi khi đưa vào bên trong, vợ em có cảm giác muốn đi tiểu rất nhiều.  Em vừa mới kết hôn được hai tháng, chúng em quan hệ không được thuận lợi lắm.  Bên ngoài thì có cảm giác, nhưng khi đưa vào bên trong thì vợ em có cảm giác muốn đi tiểu rất nhiều nên không có cảm giác gì hết. Em xin chuyên mục trả lời giúp em có nên đưa vợ đi khám hay không, không biết vợ em có bị mắc bệnh gì không? (Nguyễn Minh Anh)

Trả lời:

Vợ bạn không có bệnh gì nặng nề lắm. Việc cần làm ngay hiện nay là đề nghị vợ bạn nên đi tiểu ngay trước khi đi ngủ (hoặc trước khi quan hệ) để tránh những cản trở gây mất hứng như hiện nay.
Có một số thông tin bạn có thể tham khảo như sau: Hệ thần kinh điều khiển cơ vùng xương chậu là chung với nhau, trong đó có cả các cơ của vùng tiết niệu và các cơ của bộ phận sinh dục. Khi có kích thích tình dục, hệ thần kinh sẽ điều khiển gây co cơ ở vùng khung xương chậu điều đó đồng nghĩa với việc các cơ vùng tiết niệu cũng bị kích thích gây nên hiện tượng căng tức ở bàng quang, đó chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng buồn tiểu của vợ bạn. Khi hết kích thích thì hiện tượng buồn tiểu cũng sẽ hết.
Như vậy, việc quan trọng nhất vẫn là đề nghị vợ bạn “giải quyết” trước khi hành sự. Ngoài ra, bạn có thể hướng dẫn vợ tập các bài tập để tăng cường sức mạnh của các cơ vùng chậu như bài tập Kegel. Các bài tập này sẽ giúp vợ bạn kiểm soát được tốt cảm giác và viên mãn hơn trong tình dục.
Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn
 
 

Tu-Petit (Theo afamily)
Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: