Nguồn gốc điểm G

Đầu thập niên 50 của thế kỷ trứoc, một lần khám phụ khoa cho 1 phụ nữ, bác sĩ người Đức Ernst Grafenberg tình cờ tìm ra một vùng nhạy cảm khi ông vô tình chạm tới điểm này, bà đã không kiềm chế được và khẽ rên lên vì sung sướng! Tới những năm 80 của thế kỷ trước, người ta mới đặt tên bằng tên người đã khám phá đầu 
Diem G tiên, đó lài dểm Grafenberg hay gọi tắt là điểm G
.
Điểm G nằm ở thành trước âm đạo, chỉ cách cửa vào (âm hộ) vài cm, dọc theo niệu đạo và gần với cơ thắt vòng của bàng quang. Khi được kích thích, điểm G tham gia vào tiến trình tạo ra cảm xúc tình dục, kể cả cảm giác cực khoái(orgasm). Ngay từ khi mô tả lần đầu, Ernest Grafenberg cũng đã nói rằng điểm G có liên quan đến sự tiết dịch từ niệu đạo khi có khoái cực mà sau này người ta so sánh như sự xuất tinh ở nam.
Cũng giống như âm vật, mọi phụ nữ đều có điểm G nhưng có khoảng 10-40% phụ nữ không có cảm nhận gì đặc biệt với điểm G. Cũng là điều thường thấy ở tình dục nữ, không có 2 người phụ nữ giống nhau.
Nam không có điểm G nhưng vùng phát sinh cảm xúc tình dục tương ứng là vùng tầng sinh môn ngay dưới 2 tinh hoàn và phía trước hậu môn. Ở nam giới người ta gọi là điểm L ( sẽ nói rõ hơn)
Một quyển sách mới đã tiết lộ phụ nữ không chỉ có một điểm G duy nhất – vùng nhạy cảm dễ đem lại cực khoái. Theo tác giả, nhà sinh vật học Desmond Morris, còn có 3 vùng siêu nhạy cảm khác cũng nằm ở thành trước âm đạo.
Trong cuốn sách mới của mình mang tên The Naked Woman, Morris đã đặt tên cho những điểm đó là điểm U, điểm C, điểm A. Bác sĩ cho biết một khi người đàn ông tìm ra những điểm đó, anh ta có thể mang lại cho người tình những cơn cực khoái mê ly.
Ông nói: “Giá như tôi đã viết được cuốn sách này từ lúc còn là thiếu niên, tôi không thể tưởng tượng sẽ mang lại cho bạn gái bao nhiêu khoái cảm”.
Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: