Tâm sự của người đàn ông bị vợ bỏ bê

alt
Chúng tôi lấy nhau được 5 năm và cũng có 1 bé gái 3 tuổi đáng yêu. Nhưng từ khi lấy nhau chúng tôi hoàn toàn không có tiếng nói chung suốt ngày cãi vã.
alt
Vợ tôi có quan niệm sống theo kiểu việc ai người ấy làm chuyện của gia đình nhà chồng thì chồng lo, còn chuyện của gia đình nhà vợ thì vợ lo.
.
Những lời góp ý của chồng hay của bố mẹ chồng thì không bao giờ cô ấy để ý, lại được sự che chở bệnh vực của bố mẹ đẻ nữa nên những lời nói của chồng không bao giờ có giá trị đối với cô ấy. Nếu có một việc gì thì chồng nói chưa xong thì vợ đã cãi xong cho dù việc đó đúng hay sai. Có lần không kiềm chế nổi tôi đã tát cô ấy, nhưng vẫn cứ chứng nào tật nấy.
.
Điều này thì không gây cho tôi nhiều chán nản bằng viêc, cô ấy coi thường tôi và gia đình nhà tôi, không tôn trọng bố mẹ chồng, cả năm chỉ gọi điện thoại cho bố mẹ chồng được 1 lần, có lần tôi bảo gọi điện về hỏi thăm bố mẹ thì cô ấy trả lời rằng “1 năm chỉ cần gọi một lần thôi gọi làm gì nhiều”.
Còn về tôi cô ấy không hề quan tâm đến việc gì ngoài việc hàng tháng phải nộp tiền ăn. Có lần tháng đó tôi chưa nộp đủ tiền đúng ngày của tháng là cô ấy không nấu cơm (không cho tôi ăn cơm) tôi phải đi ăn cơm ở quán, đợi đến 3 ngày sau có tiền nộp mới về nhà ăn cơm. Cũng không hề quan tâm đến công việc của chồng như thế nào, làm ăn ra sao, có thuận lợi không.
Vợ tôi là 1 công chức nhà nước, còn tôi mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ. Nói chung thu nhập nếu để tính toán và so sánh thì tôi phải gấp 2 lần lương của vợ.
Từ khi tôi lấy vợ tôi có biết ngày sinh nhật là gì đâu! nhiều lúc thấy bạn bè đến ngày sinh nhật chồng, vợ chúc mừng bằng nhưng tiếng cười, nói và 1 bó hoa nhỏ trên tay mà tôi thèm khát biết bao. Năm ngoái đến ngày sinh nhật tôi thì vợ tôi lại đi ăn cơm cùng bạn bè ở đâu đó, tôi đi làm về thấy vậy nên gọi điện hỏi thì vợ trả lời 10h em mới về. tôi lại thui thủi một mình đi ăn cơm quán. Nếu tôi muốn mua thêm cái áo cái quần hay đôi giày thì phải tự đi mà mua nhưng phải được sự đồng ý của cô ta.
Trong chuyện chăn gối vợ chồng cũng làm cho tôi không thể chịu đựng nổi, Lên đến giường là cô ấy ngủ, có lúc còn ngủ trước con gái, có khi cả tháng chỉ một vài lần làm “chuyện đó”, nhưng những lần đó cứ như là cho xong nhiệm vụ, tôi thấy buồn và chán.
.
Theo TTOL
Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: