Những kiểu đàn ông “không mê được”

Bạn có thuộc tuýp người nào trong những mẫu sau? Coi chừng sẽ bị nàng loại khỏi trái tim ngay từ khi còn rập rình nơi cửa ngõ!

1. Mẫu người khống chế tự do của đối phương
Do bản tính hoặc vì quá ghen tuông, một số anh luôn muốn khống chế không gian tự do của người mình yêu. Lúc nào cũng yêu cầu rõ ràng đối tượng, thời gian, địa điểm mà nàng đang gặp, đang làm ở đó. Thậm chí, còn cấm đoán việc kết bạn, đòi đưa đi đón về hoặc tháp tùng đến tận nơi làm việc.
Kiểu người này có xu hướng bạo lực, ích kỷ, không quan tâm đến cảm xúc của người khác, tầm nhìn hạn hẹp. Nếu sống chung với kiểu người này, nữ giới cần làm tốt “công tác tư tưởng” rằng cuộc sống sẽ vô cùng gò bó, khó chịu trong những khuôn mẫu lạc hậu.
2. Mẫu thao thao bất tuyệt, ba hoa khoác lác
Tuýp đàn ông này luôn thích sự gọn gàng, hoàn hảo, không yên tâm khi người khác làm bất kỳ việc gì, từ chuyện mua đồ dùng gia đình cho đến ăn uống đều phải do anh ta “chỉ đạo”.
Người làm sai ý anh ta sẽ hứng cả “trận mưa trách móc”. Anh ta có thể thao thao bất tuyệt cả ngày chỉ vì một vài điểm chưa ưng ý. Rồi sau đó ba hoa về khả năng của mình: “Với tôi, việc đó dễ như trở bàn tay”…
Ba hoa khoác lác quá nhiều khiến người bên cạnh thấy mất không gian riêng tư, lúc nào cũng căng thẳng, thậm chí bực bội.
3. Keo kiệt bủn xỉn
Đây là một trong những khuyết điểm khá lớn của một đấng nam nhi. Phụ nữ thường siêu lòng nhanh chóng trước một anh chàng hào phóng dù không biết thực lực kinh tế của anh ta thế nào. Người đàn ông này ngay việc mua hoa cho phòng họp, mời bạn gái dùng bữa, đi chơi cũng “khoe” người khác rằng mình đã tiêu bao nhiêu tiền. Tưởng chừng như anh ta hào phóng, nhưng thực chất lại vô cùng keo kiệt bủn xỉn bởi cách chi ly quá chặt như vậy.
4. Trầm tư, muộn phiền
Kiểu người này thường sống cô lập, trầm buồn, lúc nào cũng suy nghĩ các vấn đề nghiêm trọng, lúc nào cũng hỏi “phải làm thế nào” hoặc kêu ca buồn chán.
Phụ nữ luôn sợ “lây” phải lối sống trầm buồn, thấp thỏm lo âu của anh chàng này mà sinh ra tâm lý đề phòng. Nếu theo chàng, cô ấy sẽ luôn phải đoán xem chàng buồn vì lẽ gì, làm thế nào để chàng vui… Quan hệ của hai người sẽ ngày càng nhạt bởi những lo toan muộn phiền xô lấn.
5. Bảo thủ, gia trưởng, lạnh lùng
Nữ giới khá yếu đuối và sống tình cảm. Họ luôn mong muốn “kết” được người bạn trăm năm tâm lý và hiểu mình. Do đó, kiểu người bảo thủ chỉ biết đến bản thân sẽ bị nàng loại ngay ra khỏi danh sách.
Tuýp người này luôn cho rằng nữ giới phải nhường nhịn, phải chịu thiệt thòi là chuyện đương nhiên. Trước mặt phụ nữ, anh ta tỏ thái độ lạnh lùng để chứng tỏ “cái uy” của nam giới. Trong bất cứ sự việc nào, anh ta đều là người quyết định, những lời góp ý chỉ để ngoài tai. Chẳng chị em nào mê được những anh chàng khó ưa kiểu này.
6. “Ở bẩn”
Không nàng nào ưa được lối sống cẩu thả, nhếch nhác của người mà họ sẽ chọn làm chồng. Họ cũng không muốn “đội trời chung” với những chàng “bẩn”  ngay cả trong tính cách. Luôn muốn trục lợi bất chấp mọi thủ đoạn hoặc bất nhân bất nghĩa, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân là điều mà chẳng ai có thể dung nạp.
Theo dantri
Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: