Chàng để ý gì ở bạn trong lần gặp đầu tiên?

Giai đoạn trinh phục
Đàn ông là giống khôn ngoan. Họ không dại gì căn cứ vào lối cư xử nhã nhặn của bạn để đánh giá tính cách, vì biết thừa đó chỉ là nỗ lực gây ấn tượng ban đầu. Họ sẽ để ý 4 điểm bất ngờ sau:

Nụ cười
Đàn ông thường tự hào về khiếu hài hước của mình, vì vậy họ tìm đến những cô gái biết đánh giá cao ưu điểm ấy. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác. Nếu bạn cười phá lên thích thú quá nhiều, ngay cả trước một câu chuyện nhạt nhẽo, chàng sẽ cho rằng bạn thật giả tạo.
Đồ uống bạn chọn
Chẳng vấn đề gì nếu bạn chọn đồ uống mạnh một chút như rượu, bia hay cocktail. Vấn đề là bạn có lý do thuyết phục cho sự lựa chọn ấy. Hãy bảo vệ quan điểm của mình và chứng tỏ bạn đủ thông minh để lựa chọn loại đồ uống mình thích.
Cách sử dụng điện thoại di động
Bạn đang nói chuyện với chàng thì nhận được một tin nhắn. Bạn sẽ làm gì tiếp theo? Từ chối hay nhắn tin trả lời trước khi đặt điện thoại lên bàn? Hành động của bạn sẽ nói lên việc sau này bạn đối xử chàng thế nào. Đàn ông sẽ hài lòng hơn nếu bạn tỏ ra tôn trọng anh ấy.
Những người bạn
Có chàng trai tâm sự: “Tôi tình cờ gặp một cô gái trong quán cà phê. Cô ấy rất dịu dàng. Chúng tôi nói chuyện với nhau và cô ấy mời tôi lại chỗ các bạn của cô ấy. Sau 10 phút, tôi nhận ra tất cả họ là một “phường buôn” nên phải tìm cách lảng dần”.
Đàn ông cũng sẽ không đánh giá cao người phụ nữ hay có xích mích với bạn bè.
Theo: Dan tri
Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: