8 dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn chỉ vì sex

romantic-couple-sitting-bed

Mục: Tại sao bạn yêu anh ấy, 
Bạn thích anh ấy nhưng trái tim lại mách bảo rằng anh ta chỉ yêu bạn vì tình dục mà thôi. Thật ra cũng cần xem xét xem có đúng là thế hay không bằng 8 dấu hiệu.

Bạn ngủ với một anh chàng tuyệt vời và anh ta luôn nghĩ trong đầu rằng bạn không thể đoán được anh đang nghĩ gì. Có lẽ anh ấy đang “tung hỏa mù” chăng? Đầu tiên tin vào trái tim bạn nhưng đôi lúc cũng phải nghi ngờ nó một tí vì đâu phải lúc nào trái tim cũng đúng. Trong trường hợp này, hãy tham khảo 8 cách giúp bạn khám phá được bạn trai mình có thật sự thích mình hay không hay chỉ là muốn “làm tình” mà thôi.
Cảnh báo: Sự thật có thể sẽ có thể khó chấp nhận nhưng thà là vậy, thà biết vị trí của mình trong lòng anh ấy còn hơn là ngả người ra với một gã không phải dành cho mình đúng không nào?

Người tình cuối tuần

Nếu anh chàng có thói quen không đụng chạm đến bạn vào những ngày cuối tuần, rõ ràng anh ta đang “để dành” những ngày này  để “thực hiện nghĩa vụ làm trai” với một ai khác hay đơn giản là “gạ gẫm” ai đó. Mike, 27 tuổi sống tại Chicago cho biết: “Khi chọn một cô gái để “giải quyết sinh lý”, tôi không bao giờ hẹn cô ấy vào cuối tuần. Cuối tuần chỉ dành cho người ưu tiên nhất cũng như tìm kiếm những cơ hội mới”.

Ít liên lạc

Anh chàng nếu yêu bạn thật lòng sẽ liên lạc thường xuyên. Còn đối với những gã chỉ quan tâm đến tình dục thì những cuộc gọi, nhắn tin, email hay “yêu đương” chỉ là khi anh ta cảm thấy thích thú và biết rằng bạn đang rất khao khát anh ta. Nếu đến mức ngạc nhiên khi thấy anh ta gọi, hãy tin chắc là anh ta đang “cần” bạn.

Chẳng mời bạn đi đâu bao giờ

Anh ta không bao giờ mời bạn đến đâu cả. Sinh nhật bạn, giờ thư giãn, bữa tối lung linh hay đi xem phim? Hoàn toàn không! Hãy kết luận rằng: hẹn hò chỉ là những đêm “thân mật”. Tại sao? Vì đó là nơi dễ nhất để anh ta “thỏa mãn”.

Thời gian chỉ để làm “việc đó” và hết

Bạn chỉ có đủ thời gian vuốt ve mơn trớn, quan hệ và ngủ. Trừ phi bạn đòi hỏi lần hai, còn không thì anh chàng mê sex sẽ biến mất như một tên trộm trong đêm tối (sau khi “xong việc”) trước khi bạn có dịp ôm ấp anh ta.

Người tình đêm khuya

Một điều chắc chắn để biết anh ta chỉ đam mê sex với bạn là anh ấy chỉ đến sau giờ làm việc. Dù cho anh ta có thủ thỉ những ngọt ngào bên tai bạn qua điện thoại, có thể cầu xin bạn để được chạm vào cơ thể nóng bỏng, hãy sáng suốt nhé! Bạn có thể là một trong những ứng cử viên trên danh sách người tình dài thườn thượt của anh ta, bất cứ nàng nào trong nhóm này đều có thể thỏa mãn anh ta vào những buổi tối.

Chờ đợi hồi âm trong vô vọng

Gã người tình ham thích sex của bạn không ngần ngại lờ đi những tin nhắn của mình hàng giờ, thậm chí hàng ngày và hơn thế nữa là không thèm trả lời tin nhắn luôn. Nhưng nếu bạn nhắn là đến để quan hệ thì lại khác đấy! Anh ta sẽ nhanh chóng trả lời cho mà xem! Điện thoại, email, tin nhắn Facebook hay bất kì một phương tiện kiên lạc nào cũng vậy thôi.

Ngôn ngữ gợi tình

Cả hai cùng nói về một thứ: sex. Nếu bạn hăng hái nói về nó, bạn sẽ biết anh ta thích “nó” như thế nào nhưng sẽ chẳng bao giờ biết được những thông tin bên lề như cha mẹ anh sống ở đâu, hoài bão của anh hay thức ăn anh thích, thậm chí không biết anh có tên đệm không nữa. Chỉ có những tiếng rên rỉ đam mê giữa hai người và hoàn toàn không hề có những chia sẻ về công việc, gia đình, bạn bè, các rắc rối, thành công trong cuộc sống của hai người v.v. Sam, 31 tuổi sống tại New York cho biết: “Một người phụ nữ dành cho việc “giải quyết tình dục” chỉ được đối xử như thế mà thôi. Một người phụ nữ đến với tôi vì tình dục thì không đáng. Hãy cho tôi thấy cô ấy ảnh hưởng đến tôi như thế nào và tôi sẽ xem lại mối quan hệ này bằng thái độ trân trọng. Bạn không cần phải tỏ ra như một trinh nữ, bạn chỉ cần tỏ ra nhiều hơn cái gọi là nhục dục”.

Nhìn nhận điều anh ta nói

Anh ta nói như tát nước vào bạn là anh không muốn một người bạn gái, không có thời gian dành cho bạn, không thể giải quyết các vấn đề liên quan đến bạn và quan trọng là không muốn tìm những điều thú vị giản đơn nơi bạn. Tùy bạn có muốn nghe hay không nhưng hãy nhớ hầu hết mọi đàn ông không muốn nói về những điều mà phụ nữ không muốn nghe trừ phi họ muốn. Justin, 24 tuổi tại Oakland cho biết: “Biết mình và chịu trách nhiệm những gì bạn muốn ngay từ ban đầu. Nếu bạn đổ cho tôi, tôi có thể chọn cách đơn giản nhất là không bao giờ có mối quan hệ này.”

Theo sheknows / Stylist

Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: