5 tư thế tốt nhất giúp bà bầu “yêu” mãnh liệt

Mục: quan hệ khi mang bầu, lên đỉnh khi mang bầu

Làm thế nào để vẫn lên đỉnh an toàn và thoải mái khi mang bầu là điều rất nhiều chị em quan tâm.

Các ông chồng dễ kiêng nể tình trạng bầu bí của vợ hoặc đôi khi quá lo lắng tới sức khỏe, coi vợ ốm yếu mà bỏ qua luôn những phút gần gũi vợ chồng, khiến chị em hoài nghi.

Tuy vậy, quan hệ khi mang thai hoàn toàn không giống như bình thường theo  suy nghĩ của nhiều nam. Nhưng cũng không có nghĩa đây là thời kì các ông chồng  bị tuyệt đối cấm vận bởi chỉ cần khéo léo, tinh ý và theo đúng cách thì bạn  vẫn hoàn toàn có được những giây phút thăng hoa.Khi quan hệ lúc mang thai, cả hai phải khỏe mạnh, thoải mái tâm lí và tư thế,  tránh quá “sung” và đè lên bụng của nữ giới. Nam giới cũng nên tránh xuất quân  nếu thời gian lâm trận đã lâu.
Các chuyên gia tâm lý và tình dục học xin đưa ra một số gợi ý cho bạn một  số tư thế an toàn mà vẫn đạt được cực độ khi quan hệ trong lúc mang  thai sau:
– Úp thìa: Cảhai nằm nghiêng về một bên. Người chồng nằm sau  người vợ. Tư thế này tạo cho người phụ nữ cảm giác thoải mái bởi không có  áp lực ở phần bụng và không phải chuyển động quá nhiều. Người chồng tiến vào  từ phía sau và tùy góc độ để đạt khoái cảm.


– Nằm đối mặt nhau: Tư thế này tránh bị va chạm cơ thể hơn cả tư thế úp thìa  nhưng khiến nam giới lên đỉnh khó hơn. Chị em có thể vòng chân lên người đức  lang quân để tạo đà đối phương dễ tiến sâu.


– Phụ nữ ngồi trên: giúp cho đức ông tiến vào sâu nhất vào trong cơ thể người  vợ và dễ lên đỉnh. Tuy nhiên, khi người phụ nữ mang thai ở những giai đoạn  về sau thì tư thế này dễ gây nhàm chán.
– Giao hợp từ phía sau: Người phụ nữ trong tư thế nhổm mông và nam giới tiến  vào từ sau. Tư thế này đòi hỏi nam giới phải nhẹ nhàng và chỉ áp dụng khi  người phụ nữ mang thai giai đoạn đầu. Ở giai đoạn sau, bụng bầu to hơn khiến  việc giao hợp theo tư thế này gặp khó khăn với người phụ nữ.

– Quan hệ ở mép giường: Người phụ nữ nằm ngửa ở gần mép giường,  chân để buông xuống dưới đất. Nam giới có thể đứng hoặc quỳ để thoải mái cho  giao hợp. Nếu cần, đặt thêm gối dưới lưng của nữ để tăng độ tiếp xúc và tránh  bị với cố trong khi quan hệ.

Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: