Hoạt động cơ bản của "cậu bé"

ddTrước khi cố gắng điều khiển “bộ phận kín’ hoạt động, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về vị trí, chức năng của nó để không khỏi bỡ ngỡ.

Hoạt động cơ bản của "cậu bé"
ảnh minh họa Theo Menshealth, về cơ bản, “cậu em” của bạn được “thiết kế” để làm 3 việc sau:
Điều khiển đường đi của nước tiểu
Giữa dương vật có một đường ống gọi là niệu đạo, cả nước tiểu và tinh dịch đều thoát ra khỏi cơ thể bằng đường này, nhưng không bao giờ thoát ra cùng một lúc.
Khi tinh dịch đang được phóng ra khỏi cơ thể thì lối thoát dành cho nước tiểu bị đóng lại nhờ một chiếc van “thông minh” và ngược lại, khi nước tiểu đi ra ngoài thì phần đóng sẽ quay lại phía đường ra của tinh dịch.
Cương cứng
Lúc “thằng em” cương cứng có thể có nhiều hình vẻ khác nhau người thì cong vòng lên, người lại cong vòng xuống và mức độ dựng cao, thấp cũng khác nhau.
Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục cho dù có tác động trực tiếp hay không trên “dụng cụ sung sướng”, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu trên não bộ. Từ đó, tín hiệu này được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống và làm cho nó hoạt động.
Xuất tinh
Tinh dịch được sản sinh bên trong tinh hoàn. Sau đó, chuyển sang mào tinh một thời gian để phát triển hoàn thiện. Mào tinh vừa là phân xưởng cuối trong dây chuyền sản xuất, vừa là kho chứa tinh trùng. Từ đây, tinh trùng sẽ đi đến ống dẫn tinh.
Khi các cơ nằm trong thành túi tinh, ống tinh đồng loạt co bóp liên tiếp, đều đặn sẽ tạo ra một sức đẩy rất mạnh làm cho toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt, mỗi đợt cách nhau khoảng trên dưới một giây, có khoảng từ 3 đến 10 đợt như vậy trong một lần xuất tinh.

Advertisements
Post a comment or leave a trackback: Trackback URL.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: